CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA NINH THUẬN

  • Quy trình tuyển dụng
Nhằm đạt mục tiêu phát triển đội ngũ cán bộ nhân viên có đạo đức nghề nghiệp, có trình độ chuyên môn, biết đồng hành cùng với những giá trị cốt lõi mà Công ty Bao bì Á Đông đã xây dựng, chúng tôi áp dụng một quy trình tuyển dụng rõ ràng, công bằng và minh bạch:

1. Lựa chọn hồ sơ:

 Vòng lựa chọn hồ sơ nhằm xem xét tính phù hợp của các hồ sơ ứng viên so với yêu cầu của vị trí cần tuyển dụng. Tất cả các ứng viên có hồ sơ được lựa chọn sẽ được thông báo lịch thi chuyên môn.

Lưu ý: Hồ sơ dự tuyển bắt buộc có đầy đủ các giấy tờ sau:
  • Đơn xin việc (ghi rõ vị trí ứng tuyển).
  • Bản photo các văn bằng/chứng chỉ/chứng nhận.
  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước công dân photo
  • Giấy khám sức khỏe.
  • Bản sao chứng minh thư, hộ khẩu (có chứng thực).
  • 03 ảnh màu 4x6 (trong thời hạn 06 tháng trước ngày nộp hồ sơ).
  • Những giấy tờ liên quan có lợi cho các ứng viên.
 2.  Kiểm tra chuyên môn:

Chỉ những ứng viên vượt qua vòng lựa chọn hồ sơ mới được mời tham gia kiểm tra chuyên môn. Các bài thi chuyên môn có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Công ty Bao Bì Á Đông với hình thức khác nhau tương ứng với vị trí dự tuyển.
  
 3. Phỏng vấn:

Tùy từng ứng viên và vị trí tuyển dụng, có thể có nhiều hơn một buổi phỏng vấn. Thông qua phỏng vấn, chúng tôi có thêm các thông tin để đánh giá xem ứng viên có thực sự phù hợp với yêu cầu của công việc cần tuyển hay không.
Một số vấn đề chính chúng tôi thường xem xét đến như: Khả năng giao tiếp, khả năng làm việc (độc lập hay theo nhóm), khả năng tổ chức công việc và lập kế hoạch, khả năng tư duy và giải quyết vấn đề, đồng thời kiểm tra và đánh giá quá trình học tập, kinh nghiệm, kỹ năng... của ứng viên. Ban Lãnh Đạo của Á Đông ADG luôn quan tâm tới vấn đề nhân sự và thu hút nhân tài, những người không chỉ có năng lực chuyên môn mà còn theo đuổi những giá trị phù hợp với mục tiêu chung của Công ty.
Qua các buổi phỏng vấn, các ứng viên cũng có thể hỏi chúng tôi các vấn đề liên quan. Ứng viên được lựa chọn sẽ nhận được thông báo kết quả bằng điện thoại (thông thường trong vòng 03 ngày kể từ ngày phỏng vấn).

 4. Nhận việc:

Căn cứ vào các thỏa thuận, ứng viên trúng tuyển sẽ được tiếp nhận vào làm việc. Các thủ tục tiếp theo được thực hiện dưới sự hướng dẫn của cán bộ phụ trách trực tiếp và cán bộ nhân sự.
0935 8603 68